Toàn Nam tổ chức thành công tiệc tất niên 2023 – Quý Mão và chào đón năm mới 2024 – Giáp Thìn

Ngày 3/2/2024 tức ngày 24 tháng Chạp năm Quý Mão, Toàn Nam đã tổ chức thành công tiệc tất niên 2023 – Quý Mão và chào đón năm mới 2024 – Giáp Thìn, với sự tham gia của nhiều quan khách, đối tác, bạn hàng và toàn thể CBCNV của công ty Cổ phần cơ khí xây dựng Toàn Nam. Trong không khí vui tươi và ấm áp của buổi tiệc Ông Phạm Văn Nam – Giám Đốc Công ty phát biểu:
🤝Thưa Quý khách hàng – Quý Đối tác cùng thể CBCNV thân mến!🤝
🎉 Năm 2023 đã là một năm đầy khó khăn và thách thức, nhưng nhờ vào sự đoàn kết và nỗ lực không ngừng của tất cả mọi người, chúng ta đã vượt qua mọi thử thách một cách xuất sắc. Chúng ta đã làm việc chăm chỉ, tập trung vào mục tiêu và kiên trì trong công việc hàng ngày và kết quả là sự thành công lớn mà chúng ta đang đón nhận ngày hôm nay.
💫 Nếu nhìn lại hành trình của chúng ta, chắc chắn mọi người sẽ nhận ra rằng sự thành công không chỉ đến từ cá nhân mà còn từ tinh thần đoàn kết và hợp tác mạnh mẽ. Chúng ta là một đội ngũ, một gia đình, và mỗi thành viên đều đóng góp một phần không nhỏ vào sự phồn thịnh và thành công của công ty chúng ta.
🌟 Năm mới Giáp Thìn – 2024 đang đến gần và chúng ta sẽ tiếp tục hành trình của mình với những mục tiêu mới, những dự án mới và những thách thức mới. Tôi tin rằng, với tinh thần đoàn kết và sự hợp tác như những gì chúng ta đã thể hiện trong năm vừa qua, chúng ta sẽ vượt qua mọi khó khăn, đạt được những thành công lớn và tiến xa trên con đường phát triển.
🥂 Nhân dịp năm mới Giáp Thìn, Tôi xin gửi lời cảm ơn sâu sắc nhất đến Quý bạn hàng đã tin tưởng và đồng hành cùng Toàn nam trong suốt thời gian qua và cám ơn tất cả ACE – những người đang làm việc trên tất cả các bộ phận, từ sản xuất, kinh doanh, đến nhân sự, tài chính, thi công và các bộ phận khác. Sự đóng góp và cam kết của mọi người là nguồn động viên lớn nhất để chúng ta tiếp tục phát triển mạnh mẽ.
🎁Chúc mừng năm mới! Chúc cho tất cả chúng ta có một năm mới tràn đầy sức khỏe, hạnh phúc và thành công./
Xin trân trọng cảm ơn!