Sứ Mệnh Nhân Văn: Công Ty Toàn Nam Đồng Tài Trợ Xây Dựng Điểm Trường Vùng Cao”

Vừa qua ngày 31.08.2023, Sau hơn một tháng khởi công xây dựng Công ty Cổ phần Cơ khí Xây dựng Toàn Nam đã cùng với Hiệp hội cửa Việt Nam khu vực Hà Bắc Lạng cùng các nhà đồng tài trợ đã tổ chức long trọng lễ khánh thành và bàn giao công trình xây dựng nhà lớp học 2 phòng trường PTDTBT Tiểu học & THCS Mông Ân – Điểm trường Nà Cướm – Huyện Bình Gia – Lạng Sơn.

Trong một thế giới đang phát triển với tốc độ chóng mặt, Toàn Nam Group đã chọn bước đi khác biệt, một bước đi về phía trái tim của xã hội. Chúng tôi không chỉ xây dựng một điểm trường ở vùng cao, mà chúng tôi đã xây dựng tương lai cho những đứa trẻ đang mơ ước.

Vùng cao không phải lúc nào cũng nhận được sự quan tâm xứng đáng. Nhưng chúng tôi tin rằng mỗi trẻ em ở đó đều có quyền được học hỏi và phát triển. Đó là lý do tại sao chúng tôi đã tham gia vào việc đồng tài trợ xây dựng điểm trường này, nơi tư duy và trái tim được hình thành.

Chúng tôi không chỉ xây dựng bằng xi măng và gạch, mà chúng tôi xây dựng hy vọng, xây dựng khát khao, và xây dựng tương lai. Điều này không chỉ là một dự án xây dựng, mà là một sứ mệnh nhân văn, một cơ hội để tạo ra sự khác biệt trong cuộc sống của những người yếu thế.

Điểm trường này không chỉ là nơi truyền đạt kiến thức, mà còn là nơi truyền đạt niềm tin, lòng kiên nhẫn, và tình yêu thương. Chúng tôi tin rằng giáo dục không chỉ nằm trong sách vở, mà còn trong lòng nhân ái và trách nhiệm xa hội.

Sự kiện này là một minh chứng cho sức mạnh của sự đoàn kết và lòng nhân ái. Chúng tôi không làm điều này một mình, mà được sự hỗ trợ và đồng lòng của nhiều người khác. Đây là một minh chứng cho sự đoàn kết của xã hội, cho tình yêu thương của con người, và cho khát khao chung của chúng ta để xây dựng một tương lai tốt đẹp hơn cho mọi người.

Trong bước đi này, chúng tôi không chỉ xây dựng một điểm trường, mà còn xây dựng một sứ mệnh, xây dựng một tương lai, và xây dựng hy vọng. Chúng tôi là Toàn Nam Group, và chúng tôi tự hào về việc tham gia vào sứ mệnh này, để tạo ra những thay đổi tích cực trong xã hội và để đánh thức tương lai cho những con người trẻ.

Ban Lãnh đạo địa phương tới tham dự buổi lễ khánh thành

Ông Phạm Văn Nam – Giám đốc Công ty nhận Giấy chứng nhận nhà đồng tài trợ xây dựng điểm trường

Ông Phạm Văn Nam – Giám đốc Công ty Toàn Nam cùng ông Tô Văn Mạnh – Chủ tịch HHCVN khu vực Hà Bắc Lạng chụp ảnh lưu niệm.
Ông Tô Văn Mạnh – Chủ tịch HHCVN khu vực Hà Bắc Lạng bàn giao Công trình cho Ông Hoàng Văn Huấn – Hiệu trưởng trường